Ưu điểm - nhược điểm

Ưu điểm và nhược điểm của cửa nhựa lõi thép uPVC

Ưu điểm - Nhược điểm cửa nhựa lõi thép

ƯU ĐIỂM - NHƯỢC ĐIỂM

CỬA NHỰA LÕI THÉP SO VỚI CÁC LOẠI CỬA KHÁC

      Cửa nhựa lõi thép là một sản phẩm công nghệ của Châu Âu mới xuất hiện ở Việt Nam mấy năm gần đây và càng ngày càng được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Một trong những điểm quan tâm được chú ý là ưu nhược điểm của cửa nhựa lõi thép

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP

Ưu diểm của cửa nhựa lõi thép thường nổi bật ở những đặc điểm sau:

  • Độ ổn định cao so với các loại cửa thông thường: cửa nhôm mỏng nên dễ bị biến dạng khi bị va đập hoặc tác động mạnh, cửa sắt tuy bền hơn nhưng lớp sơn bên ngoài dễ bị bong tróc mất thẩm mĩ, thời gian tồn tại của sơn cũng chỉ được 2,3 năm phải sơn lại. Ngoài ra với sản phẩm từ nhựa uPVC phủ lớp chống oxi, cửa nhựa lõi thép có thể ổn định hơn 10 năm mà không bị ố vàng tùy theo điều kiện môi trường khi sử dụng.
  • Khả năng cách âm - cách nhiệt vượt trội: cấu tạo từ chất liệu nhựa độ dẫn nhiệt thấp cùng với thiết kế hộp nhiều khoang trống nên khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép so với các loại cửa khác là rất cao.
  • Tính thẩm mỹ cao, màu sắc sáng bóng sang trọng: đây là một ưu điểm lớn của cửa nhựa lõi thép mà khách hàng không nên bỏ qua để tăng thêm vẻ sáng đẹp cho kiến trúc của mình.
  • Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng: với sự phát triển đời sống ở VN, các kiến trúc xây dựng sử dụng máy điều hòa nhiệt độ tăng lên hầu hết, nên việc các nhiệt, chống thất thoát cũng là một cách tiết kiệm điện hiệu quả hiện nay. Hơn nữa, chi phí để bảo trì, sơn sửa của cửa nhựa hầu như không phát sinh.
  • An toàn ở một mức độ nhất định: cửa nhựa lõi thép tuy rất bền và độ ổn định cao khi sử dụng ở điều kiện bình thường nhưng để chống lại toàn bộ các ý tưởng phá hoại và điều kiện khắc nghiệt thì vẫn có giới hạn.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP

Tuy cửa nhựa lõi thép hoàn hảo như vậy, nhưng nhược điểm của cửa nhựa lõi thép vẫn không hẳn là không có:

  • Ít đa dạng về mẫu mã, màu sắc
  • Không thiết kế được những mẫu mã đòi hỏi các chi tiết hoa văn mỹ thuật cao cấp
  • Giá thành cao hơn so với các loại cửa khác (như cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa mềm): nhưng với ưu điểm tồn tại và ổn định lâu dài cùng chi phí bảo trì sơn sửa hầu như không phát sinh nên về lâu về dài so với giá các loại cửa khác vẫn được xem như là tiết kiệm hơn.

 


  Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi.

ĐT: (84-8) 38 49 40 38

       (84-8) 38 49 40 39

Hotline: 0969 23 25 24

          0909 95 75 95

     Email: info@winwindow.com.vn

Video clip
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Yahoo Skype
Tư vấn khách hàng
1900 0097_ấn phím 1
Yahoo Skype
Hổ trợ kỹ thuật
1900 0097_ấn phím 2
Yahoo Skype
Bảo trì-Bảo hành
1900 0097_ấn phím 3
Yahoo Skype
Tìm đại lí
1900 0097_ấn phím 4
Yahoo Skype
Bp. Kinh doanh trực tiếp
0909 95 75 95