Tính năng ưu việt cửa nhựa uPVC lõi thép

Tính năng ưu việt của sản phẩm cửa nhựa uPVC lõi thép

Tính năng ưu việt cửa nhựa lõi thép

CỬA NHỰA LÕI THÉP CÓ PHÙ HỢP VỚI KHU VỰC ĐÔNG Á?

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP

 

Tính cách âm, cách nhiệt.  

Cửa nhựa lõi thép mang lại cho bạn cảm giác thực sự dễ chịu trong một không gian yên tĩnh và ấm áp 

Cửa nhựa lõi thép là tập hợp đồng bộ của các linh kiện như khung cửa định hình, hộp kính, gioăng... được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nhất. 

Ví dụ: 

   Căn phòng nằm sát trục đường giao thông, nơi có cường độ tiếng ồn bên ngoài lên đến 85 dB, song nhờ cửa uPVC có độ cách âm tốt nên cường độ tiếng ồn trong phòng chỉ còn khoảng 40 - 45 dB. 

Vài ví dụ về tiếng ồn: 

 - Tiếng lật sách: 20 dB 
 - Cuộc nói chuyện bình thường: 50 dB 
 - Âm thanh trên đường giao thông: 85 - 95 dB. 

   Đi kèm với khả năng cách âm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, cửa nhựa lõi thép còn có khả năng cách nhiệt gấp từ 2 - 4 lần so với các loại cửa thông thường, giúp tiết kiệm điện năng sưởi ấm và làm mát căn phòng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. 

Nhiệt đới hóa, phù hợp với các điều kiện khí hậu Việt Nam.

Luôn bền bỉ trước khí hậu nhiệt đới nóng, ẩm, mưa nhiều.
   Đặc tính quý báu nổi bật của vật liệu nhựa uPVC là tuổi thọ rất cao do vật liệu này không bị ôxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit. 
   Việc sử dụng các chất phụ gia (Additives) và chất ổn định (Stabilizers) trong công thức phối liệu đã tạo ra sự thích ứng của vật liệu trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao. 
   Điều này đã được chứng minh bằng sự phát triển rất nhanh chóng của loại vật liệu uPVC tại Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan... 


Tính ổn định cao, không cong vênh, co ngót.

Ổn định vượt trội so với các loại cửa truyền thống.

   Khác với sản phẩm cửa gổ thông thường hay bị cong vênh, co ngót trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, sản phẩm cửa nhựa lõi thép chất lượng luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín khít, giữ nhiệt độ trong phòng luôn ấm áp về mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

An toàn cháy

Giảm thiểu tối đa sự lan truyền ngọn lửa khi gặp biến cố hoả hoạn, cháy nổ.
   Kiến trúc và phân bố nhà không theo quy hoạch thống nhất là đặc thù tiêu cực của đô thị Việt Nam. Thực tế đó đã gây nên tình trạng dễ lan truyền ngọn lửa đồng thời gây bất lợi đối với công tác phòng cháy và chữa cháy. Do vậy, vấn đề lựa chọn vật liệu xây dựng chống cháy là yêu cầu và cũng là mục tiêu cần phải đạt được. Góp phần vào việc thực hiện mục tiêu đó, cửa nhựa lõi thép được sản xuất bằng vật liệu polymer và phụ gia chống cháy, không bị phân huỷ thành các thành phần dễ bắt cháy khác ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.

   Với nhiệt độ gần 1000oC của đèn khò, thanh uPVC chỉ biến dạng mà không bén cháy, loại bỏ hẳn quá trình ngọn lửa phát tán qua cửa.

Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng

Tiết kiệm điện năng, bền, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ.

   Trong thiết kế xây dựng, ngân sách dành cho cửa gỗ chiếm phần không nhỏ trong tổng chi phí vật liệu. Với ngân sách này hoàn toàn có thể lựa chọn phương án cửa làm từ vật liệu nhựa uPVC cao cấp với những ưu điểm mà cửa gỗ cũng như cửa nhôm không thể sánh được: cách âm, cách nhiệt, không đòi hỏi tu bổ định kỳ, duy trì chất lượng sử dụng cao trong thời gian hàng chục năm… Hơn thế nữa, cửa nhựa uPVC giúp hạn chế sự truyền nhiệt, điều đó đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện năng để làm mát hoặc sưởi ấm căn phòng. Chỉ sau vài năm sử dụng, cửa nhựa lõi thép sẽ bù đắp lại toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu. 
   So với một số loại cửa thông thường như cửa sắt, cửa nhôm,... chi phí đầu tư ban đầu cho cửa nhựa lõi thép cao hơn, song theo thời gian, hiệu quả kinh tế nhờ tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng mà cửa uPVC đem lại sẽ ngày càng được thể hiện rõ rệt hơn. 

   Những ưu điểm riêng khác như tính tiện dụng của bộ phụ kiện kim khí, cánh cửa đóng kín khít và ổn định, cửa không cong vênh hoặc co dãn, bề mặt khung cửa giữ màu sắc tươi…cũng là những luận cứ khách quan khẳng định tính kinh tế trước mắt cũng như lâu dài của việc lựa chọn cửa nhựa lõi thép làm từ thanh profile định hình uPVC.

kích thước, kiểu dáng và màu sắc.

   Sản phẩm cửa nhựa lõi thép tuy không nhiều màu sắc như những loại cửa khác (ví dụ: cửa nhôm và sắt có thể sơn nhiều màu hơn) nhưng màu sắc cửa uPVC sáng bóng và tự nhiên lâu dài là 1 ưu điểm đáng để quan tâm.

   Sản phẩm cửa nhựa lõi thép có thể ứng dụng rộng rãi và phù hợp với mọi kiến trúc: Tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu chung cư, biệt thự,... 

 

    Cửa nhựa lõi thép có rất nhiều tính năng ưu việt như: bền bỉ, dẻo dai, cách âm cách nhiệt, sang trọng sáng sủa,... nhưng có phải là không có khuyết điểm nào hay không? Hãy cùng WINwindow tìm hiểu rõ hơn về:

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỬA NHỰA LÕI THÉP 


  Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi.

ĐT: (84-8) 38 49 40 38

       (84-8) 38 49 40 39

Hotline: 0969 23 25 24

          0909 95 75 95

     Email: info@winwindow.com.vn

 
Video clip
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Yahoo Skype
Tư vấn khách hàng
1900 0097_ấn phím 1
Yahoo Skype
Hổ trợ kỹ thuật
1900 0097_ấn phím 2
Yahoo Skype
Bảo trì-Bảo hành
1900 0097_ấn phím 3
Yahoo Skype
Tìm đại lí
1900 0097_ấn phím 4
Yahoo Skype
Bp. Kinh doanh trực tiếp
0909 95 75 95