WINwindow

Đôi lời muốn nhắn nhủ đến tất cả quý khách hàng

Tại sao chọn WINwindow?
Bạn đang xây nhà, bạn muốn làm cửa,

Bạn lo nghĩ, bạn phân vân…. 

WINwindow sẽ cùng bạn đưa ra giải pháp tốt nhất


CỬA NHỰA LÕI THÉP có phải là sự lựa chọn hoàn hảo không, hãy cùng tìm hiểu và so sánh  xem những ưu khuyết điểm của CỬA NHỰA LÕI THÉP với các loại cửa khác trên thị trường hiện nay.

***Ưu điểm của CỬA NHỰA LÕI THÉP:  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CỬA NHỰA LÕI THÉP chúng tôi tự hào tư vấn với bạn là nó có quá nhiều ưu điểm mà các loại cửa khác không có, đó là:

        1. Bền bỉ với thời gian: Với đặc điểm không cong vênh, không mối mọt, màu sắc đồng nhất bền màu nên CỬA NHỰA LÕI THÉPcó độ bền rất lâu, có thể kéo dài đến 50 năm sử dụng

        2. Cách âm, cách nhiệt: Với đặc điểm dùng hệ gioăng kép trên khung bao và cánh cửa nên khi kết hợp với loại kính phù hợp thì cửa lúc đóng có thể cách âm và cách nhiệt gần như  tuyệt đối, chống ồn và tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất.

        3. Sang trọng và hiện đại: Với màu sắc trắng sáng trang nhã và tinh tế, CỬA NHỰA LÕI THÉP  tạo nên một điểm nhấn thẩm mỹ sang trọng, sáng sủa và hiện đại cho ngôi nhà. Nếu chọn được loại thanh nhựa tốt thì cảm giác ngôi nhà bạn luôn luôn mới sau một thời gian dài sử dụng.

        4. Khi vận hành sử dụng CỬA NHỰA LÕI THÉP sẽ cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác với các loại cửa thông thường , êm ái - ấm ấp - yên bình.

        5. …….

***Khuyết điểm của CỬA NHỰA LÕI THÉP: Với nhiều năm làm việc trong ngành CỬA NHỰA LÕI THÉP WINwindow nhận thấy rằng: GIÁ QUÁ CAO là khuyết điểm duy nhất làm cho CỬA NHỰA LÕI THÉP không được phổ biến rộng rãi đến nhiều người tiêu dùng.

***GIẢI PHÁP NÀO CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG:

Qua nhiều năm nghiên cứu thị trường; Lắng nghe và tổng hợp sở thích, ý kiến của người tiêu dùng; Chúng tôi, WINwindow tự hào đưa ra thị trường dòng sản phẩm CỬA NHỰA LÕI THÉP TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU (EURO STANDARD DOOR – ESD) đã, đang và sẽ đáp ứng được sự mong mỏi của đông đảo các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

CỬA NHỰA LÕI THÉP với GIÁ BÁN RẺ NHẤT, có thể cạnh tranh với các dòng cửa khác như cửa nhôm, cửa sắt, cửa gỗ….

Tập thể công nhân viên công ty AnDân chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến những người đã, đang và sẽ quan tâm ủng hộ cho thương hiệu WINwindow để dòng sản phẩm mới có điều kiện giới thiệu đến tất cả mọi người.

RẺ - ĐẸP - BỀN - NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI là giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi mong muốn sẽ mang lại cho Quý khách hàng.

 

*  Liên hệ: Bp. Kinh doanh trực tiếp: 0909 95 75 95

Video clip
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Yahoo Skype
Tư vấn khách hàng
1900 0097_ấn phím 1
Yahoo Skype
Hổ trợ kỹ thuật
1900 0097_ấn phím 2
Yahoo Skype
Bảo trì-Bảo hành
1900 0097_ấn phím 3
Yahoo Skype
Tìm đại lí
1900 0097_ấn phím 4
Yahoo Skype
Bp. Kinh doanh trực tiếp
0909 95 75 95