ESD - Cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn

Cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn

Cửa nhựa lõi thép TIÊU CHUẨN

CỬA NHỰA LÕI THÉP TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU THƯƠNG HIỆU WINwindow –

EURO STANDARD DOOR (ESD)

 

      Để khắc phục nhược điểm duy nhất của cửa nhựa lõi thép là giá thành quá cao so với đời sống của người Việt Nam, công ty TNHH TM-DV An Dân đã cho ra đời thế hệ cửa nhựa lõi thép giá rẻ mang tên ESD nhằm đưa công nghệ của Châu Âu về cửa nhựa lõi thép đến với tất cả người dân Việt Nam.

 

Cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn (ESD) là gì?

     Khái niệm : là cửa nhựa lõi thép được nhập khẩu trực tiếp từ Thượng Hải với kích thước có sẵn nhằm đảm bảo kỹ thuật. chất lượng tốt nhất đồng thời giúp giảm mạnh về giá thành. Những tiêu chí mà cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn (ESD) đạt được gồm:

     Chuẩn về công nghệ: cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn được sản xuất theo công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu theo quy trình công nghiệp hiện đại khép kín.

     Chuẩn về chất lượng: cửa nhựa lõi thép WINwindow đã được chứng nhận đạt chuẩn TCVN: 7451 bởi trung tâm giám định chất lượng VIETCERT.

     Chuẩn về giá thành: giá sản phẩm WINwindow đưa ra là giá trọn bộ cửa nhựa lõi thép hoàn chỉnh đã bao gồm kính và phụ kiện sau khi trừ đi hao phí không cần thiết (thiết kế, đo đạc, hoa hồng, nhân công, sản xuất nhỏ lẻ gây hao phí nguyên vật liệu và nhiên liệu…)

     Chuẩn về kích thước: kích thước cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn là kích thước có sẵn theo phong thủy của người Việt Nam, những kích thước này đều là những cung lỗ ban đẹp nhất, thông dụng nhất mà WINwindow rút ra được sau nhiều năm nghiên cứu, tích lũy ý kiến đóng góp của khách hàng. Một số kích thước thông dụng như:

Cửa sổ: Thông minh – Tác Lộc; Lục Hợp – Tác Lộc; Tiến bảo – Tác Lộc

Cửa đi: Tài chí – Phú Quý; Hưng vượng – Phú Quý; Phú Quý – Quý Nhơn

                         

Cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn - cửa mở quay vào 1 cánh toilete hình thực và bản vẽ thiết kế


>>> CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU SẢN PHẨM CỬA NHỰA LÕI THÉP HƠN NỮA <<<


Vật liệu cấu thành cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn

     Profile: là một trong những yếu tố then chốt quyết định nên độ bền và nét thẩm mỹ của cửa nhựa lõi thép. Qua nhiều năm sản xuất và cung cấp cửa nhựa lõi thép với nhiều thanh profile khách nhau, WINwindow hiện nay tin dùng thanh Profile ZPLAST sản xuất tại Thượng Hải với chế độ bảo hành lên đến 10 năm để sử dụng cho dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn nhằm mang đến cho khách hàng của WINwindow sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

     Lõi thép: là hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất trong nước nhưng được gia cường và mạ kẽm, đảm bảo tính năng và chất lượng vượt trội. Bảo hành 10 năm

     KínhWINwindow luôn sử dụng kính cường lực cho sản phẩm tiêu chuẩn của mình. Kinh được sản xuất tại Việt Nam đã được chứng nhận đạt chuẩn TCVN 7455 luôn có tem Temple Glass được in chìm ở góc kính.

     Phụ kiệm kim khí: bộ phận kỹ thuật của WINwindow sau nhiều năm nghiên cứu đã đưa ra những bộ phụ kiện đồng bộ áp dụng cho từng loại cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn nhằm đem đến chất lượng và độ bền tối ưu nhất. Bộ phụ kiện luôn được nhập khẩu chính hãng, tránh tình trạng hàng nhái hàng giả kém chất lượng. Bảo hành 1 năm.

Thanh profile, lõi thép và kính được sử dụng trên cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn

Giá cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn:

     Từ trước đến nay, khách hàng muốn biết giá cửa nhựa lõi thép cho kiến trúc của mình thường phải chờ rất lâu vì có nhiều công đoạn như đo đạc, thiết kế, báo giá,... đồng thời mỗi công ty khác nhau lại báo giá khách nhau gây khó hiểu cho khách hàng. Cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn của WINwindow luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất, cụ thể và chi tiết nhất cho từng bộ cửa, giá cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn là giá trọn bộ cửa sau khi hoàn thiện đã bao gồm kính và phụ kiện.

Một mẫu báo giá cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn - cửa sổ 1 cánh mở quay ra có fix

Quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn:

     Sản xuất cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn vẫn tuân theo quy trình kỹ thuật khép kín và khắt khe của cửa nhựa lõi thép chung nhưng được sản xuất với số lượng lớn theo kích thước và tiêu chuẩn thiết kế sẵn nhằm tiết kiệm nguyên vật liệu, thời gian, nhiên liệu tinh chỉnh lại máy móc đồng thời ít bị sai sót và xảy ra lỗi trong quá trình sản xuất.

     Để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất này, quý khách có thể tham khảo thêm tại bài viết: Quy trình sản xuất cửa nhựa loi thép

Quy trình vận chuyển cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn:

       Hiện tại WINwindow đang dần hoàn thiện hệ thống chi nhánh phân phối sản phẩm cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm phổ biến dòng sản phẩm này đến tất cả mọi khách hàng đồng thời thực hiện mục tiêu mà dòng sản phẩm tiêu chuẩn đề ra: nhanh chóng, có sẵn, lắp đặt ngay.

     Với hệ thống chi nhánh, nhà phân phối, đại lý rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, WINwindow tự tin sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí vận chuyển cho mọi khách hàng.

Quy trình lắp đặt cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn:

      Với dòng cửa nhựa lõi thép truyền thống từ trước đến nay, thường khách hàng phải hoàn thiện ô chờ trước sau đó bên thi công cửa nhựa sẽ xuống lắp đặt bằng cách bắn vít, tắc kê bám chắc vào tường rồi phủ kín các mép bằng silicon.

      Với hệ cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn, vì là kích thước sẵn có, khách hàng có thể lắp đặt ngay khi xây tường bằng cách trám vấu sắt vâu vào trong tường (như các loại cửa sắt, cửa gỗ lúc trước). Chính vì vậy vừa tiết kiệm được chi phí lắp đặt đồng thời cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn cũng gắn kết chắc chắn bền vững hơn, không tốn chi phí, công sức, thời gian thay thế lớp silicon sau một thời gian sử dụng.

 

       Cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn là dòng cửa nhựa lõi thép giá rẻ chất lượng đã được nghiên cứu nhiều năm dành riêng cho khí hậu và con người Việt Nam. Cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn với kích thước lỗ ban có sẵn được WINwindow đưa ra thị trường không lâu nhưng đã được đông đảo người dùng (thầu, chủ đầu tư,..) đón nhận và ủng hộ. Với sự ủng hộ nhiệt tình đó, WINwindow cam kết luôn giữ vững tiêu chí đã, đang và sẽ đặt ra cho dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn đó là: RẺ - BỀN - ĐẸP - NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI.

       Cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn ưu việt về chất lượng, ưu đãi về giá cả, nhưng không phải là không có khuyết điểm, đó là ít mẫu mã hơn cửa đo vẽ và kích thước cố định không thể thay đổi. Tuy nhiên WINwindow luôn ưu ái với khách hàng của mình bằng cải tiến về: MẪU CỬA VÀ KÍCH THƯỚC TÙY CHỌN DÀNH CHO CỬA NHỤA LÕI THÉP TIÊU CHUẨN


Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi.

ĐT: (84-8) 38 49 40 38

       (84-8) 38 49 40 39

Hotline: 0969 23 25 24

          0909 95 75 95

     Email: info@winwindow.com.vn

 

 

Video clip
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Yahoo Skype
Tư vấn khách hàng
1900 0097_ấn phím 1
Yahoo Skype
Hổ trợ kỹ thuật
1900 0097_ấn phím 2
Yahoo Skype
Bảo trì-Bảo hành
1900 0097_ấn phím 3
Yahoo Skype
Tìm đại lí
1900 0097_ấn phím 4
Yahoo Skype
Bp. Kinh doanh trực tiếp
0909 95 75 95